Đối tác - Khách hàng

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 2

Trong ngày: 49

Trong tháng: 6418

Tổng truy cập: 374376

Mua cà phê Robusta ở đâu?

Robusta là một trong những giống cà phê có giá trị kinh tế cao. Bên cạnh đó loại cà phê này còn được nhiều người yêu thích bởi vị đắng đậm đà hòa quyện với ngọt nhẹ tự nhiên và chút chua thanh. Để phục vụ cho nhu cầu mua dùng ngày càng tăng cao của khách hàng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi triển khai cung cấp các sản phẩm làm từ cà phê Robusta. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, đảm bảo nguyên chất 100%. Chính vì vậy mua cà phê Robusta ở đâu đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm.
 

Mua cà phê Robusta ở đâu?

Mua cà phê Robusta ở đâu đảm bảo nguyên chất?

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhưng không biết mua cà phê Robusta ở đâu hãy liên hệ với công ty R&A - một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rang cà phê gia công tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận khu vực phía Nam suốt nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên rang xay cà phê chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại nên khi đến với công ty R&A chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm cà phê Robusta hạt nhân, cà phê Robusta rang xay sẵn đảm bảo nguyên chất, thơm ngon, tuyệt hảo với giá cả hợp lý. Để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, công ty R&A cung cấp các sản phẩm cà phê Robusta như:

Cà phê nhân Robusta 8,1 ly.

► Cà phê Robusta chế biến ướt.

► Cà phê hạt rang Robusta.

► Robusta & Moka.

► Robusta sàng 18 bắn màu.

► Robusta sàng 18 CBU.

► Culi Robusta sàng 18.

Ngoài cà phê Robusta, công ty R&A cung cấp và nhận rang xay nhiều loại cà phê khác như: cà phê Arabica, cà phê Culi,….đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Hãy liên hệ với công ty R&A qua số điện thoại hotline: 028 3636 5055, 0901 600 477 nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhưng còn băn khoăn không biết mua cà phê Robusta ở đâu? Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng bởi những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Xin cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm: Giá bán cà phê Robusta hiện nay