Đối tác - Khách hàng

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 5

Trong ngày: 36

Trong tháng: 6405

Tổng truy cập: 374363

Nhận gia công cà phê bột hòa tan

Cà phê là một trong những loại thức uống được nhiều người yêu thích vì có vị đắng thanh và mùi thơm nồng nàn. Có hai loại cà phê pha khác nhau, một loại được pha phin từ bột cà phê rang xay và một loại được pha từ bột cà phê hòa tan đã chế biến sẵn. So với cà phê phin, hương vị của cà phê hòa tan không đậm đà bằng nhưng vẫn được nhiều người yêu thích bởi vị dịu nhẹ và không phải mất nhiều thời gian để pha chế. Cùng với cà phê rang xay, nhu cầu sử dụng, kinh doanh cà phê bột hòa tan hiện nay cũng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Xuất phát từ thực tế đó, công ty R&A nhận gia công cà phê bột hòa tan đảm bảo chất lượng với giá rẻ.
 

Nhận gia công cà phê bột hòa tan

Nhận gia công cà phê hòa tan đảm bảo chất lượng với giá rẻ

Công ty R&A là một trong những đơn vị uy tín chuyên nhận rang gia công cà phê bột tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khu vực lân cận phía Nam suốt nhiều năm qua. Không chỉ trang bị các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, công ty R&A còn có đội ngũ nhân viên rang xay gia công cà phê, bột cà phê hòa tan chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu gia công cà phê bột hòa tan của khách hàng và tự tin sẽ mang đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất về màu sắc cũng như hương vị trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý.

Quy trình gia công cà phê hòa tan của công ty R&A

Hoạt động trong lĩnh vực rang xay cà phê, gia công cà phê hòa tan suốt nhiều năm qua, công ty R&A hiểu được tầm quan trọng của chất lượng cà phê với nhu cầu mua dùng, kinh doanh của khách hàng nên luôn cố gắng, nỗ lực để mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm cà phê nguyên chất, sạch, đảm bảo chất lượng bằng quy trình chế biến như sau:

Bước 1: Lựa chọn hạt cà phê nhân to, chắc chắn từ những quả cà phê tươi được trồng và chế biến theo quy trình sạch sau đó loại bỏ tạp chất.

► Bước 2: Sử dụng máy rang công nghệ HotAir để tiến hành rang cà phê trong thời gian và nhiệt độ thích hợp, tạo ra những sản phẩm có màu sắc và hương bị tốt nhất sau đó xay thành bột.

► Bước 3: Trích ly cà phê trong nước nóng 80 độ để đảm bảo cho những chất không tốt trong bột cà phê không bị trích xuất và hòa tan vào dịch cà phê.

► Bước 4: Sau khi trích ly, dịch cà phê đạt nồng độ 20 - 22%. Để có thể sấy khô, công ty R&A tiến hành cô đặc dịch cà phê để đạt đến nồng độ 30 - 33%.

► Bước 5: Tiến hành sấy khô dịch cà phê bằng hệ thống sấy phun.

► Bước 6: Khi sấy khô, hương thơm nguyên chất của cà phê sẽ bị thoát đi rất nhiều nên công ty R&A sẽ tiến hành hồi hương để tạo ra sản phẩm cà phê hòa tan chất lượng có mùi thơm nồng nàn đặc trưng.

Ngoài nhận gia công bột cà phê hòa tan, công ty R&A chúng tôi còn triển khai cung cấp dịch vụ rang xay cà phê gia công và một số sản phẩm hạt cà phê nhân, cà phê rang, bột cà phê xay sẵn đảm bảo sạch 100%, nguyên chất, thơm ngon tuyệt hảo với giá rẻ.

Nếu có nhu cầu gia công cà phê hòa tan hay còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, bạn hãy liên hệ với công ty R&A chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 028 3636 5055, 0901 600 477 để được phục vụ nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!