Đối tác - Khách hàng

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 9

Trong ngày: 171

Trong tháng: 587

Tổng truy cập: 362558

Những kinh nghiệm và bí quyết rang xay cà phê ngon

Cà phê là một trong những thức uống được nhiều người yêu thích hiện nay. Một ly cà phê thơm ngon chắc chắn được pha từ bột của những hạt cà phê nhân rang với thời gian và nhiệt độ đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm sao để rang xay cà phê ngon. Chính vì vậy công ty R&A xin chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm và bí quyết rang xay cà phê ngon.
 

Những kinh nghiệm và bí quyết rang xay cà phê ngon

Những kinh nghiệm và bí quyết để rang xay cà phê ngon

Hạt cà phê rang, bột cà phê xay được đánh giá là ngon khi đảm bảo đạt yêu cầu về màu sắc, hương thơm và vị đặc trưng. Với những cơ sở rang cà phê gia công uy tín, chuyên nghiệp, việc tạo ra những sản phẩm thơm ngon, chất lượng không quá khó khăn. Tuy nhiên với những người đam mê cà phê muốn tự rang xay tại nhà thì để tạo ra những sản phẩm đảm bảo về màu sắc, hương thơm và vị không phải chuyện dễ dàng. Làm sao để có thể tạo ra những sản phẩm cà phê rang xay ngon đúng chuẩn? Nếu băn khoăn về vấn đề này bạn hãy tham khảo một số kinh nghiệm và bí quyết rang cà phê ngon sau:

Muốn tạo ra được sản phẩm chất lượng, đầu tiên bạn cần lựa chọn những hạt cà phê nhân ngon. Hạt cà phê nhân được đánh giá là ngon khi được trồng và chế biến sạch, không chứa tạp chất, màu sắc tươi sáng, hạt to chắc chắn.

► Tiếp theo, bạn phải rang cà phê theo đúng quy trình kỹ thuật. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn quy trình kỹ thuật rang xay cà phê ngon đúng cách Tại Đây.

► Sau khi được rang xong, để tạo nên mùi vị đặc trưng bạn cần nhanh chóng làm nguội hạt cà phê sau đó bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát trong vòng 36 tiếng rồi mới xay.

► Ngoài ra yếu tố quan trọng nhất đó chính là bạn cần tìm hiểu và tham khảo thật kỹ về nghệ thuật rang xay cà phê để biết mình nên làm gì khi hạt cà phê thay đổi về màu sắc, hương thơm cũng như phát ra tiếng nổ trong quá trình được rang xay.

Trên đây là những kinh nghiệm và bí quyết để rang xay cà phê ngon mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình rang xay cà phê, hãy liên hệ với địa chỉ nhận rang xay cà phê uy tín, chuyên nghiệp như công ty R&A để có được những sản phẩm cà phê rang xay đạt tiêu chuẩn chất lượng. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Các phương pháp rang xay cà phê