Đối tác - Khách hàng

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 6

Trong ngày: 148

Trong tháng: 564

Tổng truy cập: 362535

Dịch vụ tư vấn lựa chọn sản phẩm

Cà phê là loại thức uống được nhiều người yêu thích vì hương thơm và mùi vị độc đáo. Bên cạnh đó cà phê cũng là một trong những mặt hàng được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn để kinh doanh. Để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu mua dùng cũng như kinh doanh cà phê ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao như hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cà phê nhân, hạt cà phê rang và bột cà phê được cung cấp. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy nên khi có nhu cầu mua dùng hoặc kinh doanh cà phê, bạn hãy liên hệ với công ty R&A để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm chất lượng.
 

Tư vấn lựa chọn sản phẩm

Dịch vụ tư vấn lựa chọn sản phẩm cà phê chất lượng

Công ty cafe R&A chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên nhận rang xay và cung cấp các sản phẩm cà phê phục vụ cho nhu cầu mua dùng hoặc kinh doanh của các cá nhân, hộ gia đình, quán cà phê, đại lý phân phối và cung cấp cà phê,…TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận phía Nam suốt nhiều năm qua. Chính vì vậy nên khi có nhu cầu mua cà phê bạn hãy đến với công ty chúng tôi để được đội ngũ nhân viên bán hàng và các chuyên gia trong lĩnh vực cà phê sẽ hỗ trợ tư vấn cách lựa chọn sản phẩm cà phê đảm bảo chất lượng. Ngoài ra để phục vụ cho nhu cầu mua dùng và kinh doanh cà phê ngày càng trở nên phổ biến và tăng cao như hiện nay, công ty cà phê R&A cũng triển khai cung cấp các sản phẩm như:  

  • Cà phê nhân Robusta 8,1 ly
  • Cà phê Robusta chế biến ướt
  • Cà phê nhân Arabica Đà Lạt
  • Cà phê hạt rang Moka
  • Cà phê hạt rang Arabica
  • Cà phê hạt rang Robusta

​      ......

Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và rang xay cà phê, công ty R&A hiểu được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm nên cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm cà phê nguyên chất, sạch 100%, được rang xay với thời gian và nhiệt độ thích hợp nên đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng. Nếu có nhu cầu mua và cần được tư vấn lựa chọn sản phẩm cà phê chất lượng, hãy liên hệ với công ty cafe R&A qua số điện thoại Hotline: 028 3636 5055, 0901 600 477 để được phục vụ nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Ban cũng có thể xem thêm thông tin chi tiết về một số dịch vụ khác mà công ty R&A đang cung cấp tại trang chủ: http://ranggiacongcaphe.com.vn. Xin cảm ơn!

Tư vấn thiết kế quán cafe

Rang xay cà phê